FPT PLAY BOX LÀ GÌ?

FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được chạy trên hệ điều  hành Android.
Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV.
FPT Play Box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng, mọi TV, kết nối được cả WiFi và dây LAN.

XEM BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, FPT Telecom đã bản quyền từ MP & Silva, chính thức phát sóng giải Ngoại Hạng Anh mùa giải 2017 – 2018. Theo đó, các khán giả của FPT Play Box sẽ được thưởng thức các trận đấu Ngoại Hạng Anh đỉnh cao, bao gồm các trận vào Thứ Bảy và Chủ Nhật của giải đấu này.

 

 

Kho Ứng Dụng Miễn Phí:

Nhiều ứng dụng hấp dẫn được cập nhật trên FPT Play Box 2018 sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thú vị khi xem Tivi cùng với thiết bị FPT Play Box 2018 như là: YouTube, Google Chorme, Karaoke Plus, ABC Play, 4K Player…

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN FPT PLAY BOX

FPT Play Box kính gửi quý khách hàng danh sách các kênh truyền hình đặc sắc có trong thiết bị bao gồm gói kênh cơ bản và gói kênh mở rộng. Mua FPT Play Box bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị mà các loại đầu thu thông thường không hề có.

GÓI KÊNH GIẢI TRÍ

GÓI KÊNH K+

Gói kênh K+ bao gồm 04 kênh truyền hình chất lượng HD: K+1, K+ PM, K+ PC, K+ NS. Đăng ký chỉ 125,000đ/tháng.

GÓI KÊNH ĐỊA PHƯƠNG

KHO PHIM FULL HD CHẤT LƯỢNG CAO

Giải trí mọi lúc mọi nơi với nguồn nội dung phong phú và đa dạng từ phim ảnh, thể thao, hoạt hình dành cho thiếu nhi và người lớn. Tất cả nội dung đều có phụ đề và thuyết minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi những chương trình yêu thích.

Cả ngàn phim được Việt hoá, đa thể loại, đa quốc gia, thoải mái cho khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu xem phim của mọi thành viên trong gia đình.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
– Tổng đài: 0901.808.618
– Website: http://www.fptvietnam.net.vn